15 điều bổ sung cần làm nếu bạn chơi một môn thể thao phi doanh thu ở trường trung học và bạn muốn chơi ở trường đại học

Ở trường đại học, chỉ có (2) môn thể thao tạo ra doanh thu: bóng đá và bóng rổ nam. Mọi thứ khác là sự tiêu hao tài chính đối với khoa thể thao và trường đại học. Hầu hết các vận động viên trung học và đại học chơi trong các môn thể thao phi doanh thu (NRS). Nếu bạn chơi bóng đá, bóng chuyền, khúc côn cầu, bóng rổ nữ, bóng chuyền, bóng chày, bóng mềm, gôn hoặc quần vợt; hoặc bạn bơi, chạy, đấu vật; hoặc thi đấu thể dục dụng cụ bạn phải đi thêm quãng đường xa để được các huấn luyện viên chú ý.

Nếu bạn chơi một môn thể thao phi doanh thu (NRS), bạn biết từ kinh nghiệm rằng hầu hết khán giả tại sự kiện này là bạn bè và gia đình. Việc tham dự một sự kiện thể thao của NRS thường không được coi là một sự kiện xã hội thu hút nhiều đám đông. Ngoài ra, việc tham dự có trả tiền là rất ít hoặc trong nhiều trường hợp không phải trả phí nhập học. Nó không khác nhiều ở trường đại học.

Một số trường đã loại bỏ nhiều môn thể thao không thu để giúp thu hẹp khoảng cách ngân sách và những môn còn lại có ngân sách tuyển dụng hạn chế. Nếu bạn chơi NRS ở trường trung học và bạn muốn chơi thể thao ở trường đại học, bạn phải nhận thức được hoàn cảnh của mình và tình huống của huấn luyện viên.

Huấn luyện viên có thể sẽ không đến xem bạn chơi tottenham trò chơi ở trường trung học của bạn
Kết quả của hầu hết các sự kiện NRS có sự xuất hiện tối thiểu trên các tờ báo địa phương
Các huấn luyện viên tham dự các giải đấu và buổi giới thiệu đã chọn trước người mà họ muốn tìm kiếm và tuyển dụng
Có rất ít học bổng toàn phần dành cho các vận động viên NRS, hãy chuẩn bị cung cấp nhiều hơn để nhận được nhiều hơn
Mặc dù nó là một NRS, sự cạnh tranh cho các vị trí trong danh sách vẫn cực kỳ cao
Nếu bạn quan tâm đến việc chơi NRS ở trường đại học, hãy thực hiện các bước cần thiết để tạo cho mình lợi thế cạnh tranh. Đừng đợi các huấn luyện viên đại học hạ gục bạn. Tiếp tục theo đuổi mục tiêu của bạn một cách thích thú. Tôi chắc rằng bạn đã chuẩn bị cho đội bóng ở trường trung học và câu lạc bộ của mình bằng cách tập luyện trong mùa giải ngoại khóa và cải thiện tốc độ, sức mạnh và sự nhanh nhẹn của mình. Bây giờ hãy đưa việc tuyển dụng của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Đạt điểm tốt nhất có thể: GPA, SAT, ACT
Trở thành một người hoàn thiện hơn thông qua sự tham gia vào quyền công dân của bạn và cam kết lãnh đạo
Hãy đưa ra quyết định thi đấu càng sớm càng tốt, đừng ngồi hàng rào tuyển dụng
Chơi ở mức cao nhất có thể
Tập luyện qua môn thể thao thứ hai nếu cần
Chủ động liên hệ với các huấn luyện viên đại học bằng thư, email, video, điện thoại
Tạo thư viện video về các trò chơi và phương pháp của bạn
Nhìn xa hơn khu vực địa lý trực tiếp của bạn
Khám phá tất cả các tùy chọn, không chỉ những tùy chọn bạn biết
Theo dõi thường xuyên
Nhận thư giới thiệu từ huấn luyện viên, quan chức và huấn luyện viên đối lập
Làm cho bạn dễ dàng tìm thấy và sẵn có
Am hiểu về các trường khác nhau và các chương trình của họ
Biết những câu hỏi để hỏi một huấn luyện viên; được tham gia
Hãy làm việc với cha mẹ, đừng bắt cha mẹ phải làm tất cả công việc
Chơi thể thao trong trường đại học là một vinh dự và đặc ân; không phải tất cả mọi người đều được cung cấp một vị trí trong danh sách. Nếu bạn muốn trở thành một trong số ít được chọn, bạn phải có kế hoạch và bạn phải bắt đầu sớm.

Kể từ năm 1986, College Prospects of America (CPOA) đã giúp hàng chục nghìn vận động viên học sinh trung học đạt được mục tiêu chơi thể thao ở trường đại học và nhận được hàng triệu đô la học bổng và hỗ trợ tài chính. Nếu bạn có khả năng học tập và thể thao để cạnh tranh ở trường đại học, và bạn có tinh thần làm việc, cam kết và mong muốn hỗ trợ nó, chúng tôi có thể giúp đỡ. CPOA có điểm A +