Ghi chú của Foote: Quan sát cuối tuần – ngày 31 tháng 10 năm 2005

Favre chơi Santa Claus trong vụ mất người đóng gói mới nhất … Rõ ràng Brett Favre đã có tinh thần từ thiện cho kỳ nghỉ sau khi ném năm lần đánh chặn trong trận thua đường 21-14 của Packers tại Cincinnati. Favre thực sự đã lật bóng tới sáu lần nếu bạn tính người hâm mộ đã xông vào bên lề và cướp bóng từ anh ta trong một cú đánh bóng không thành công ở phút cuối cùng. Khi được hỏi về màn trình diễn của anh ấy sau trận đấu, Favre trả lời thừa nhận rằng tôi có thể có động cơ thầm kín: “Tôi đã gần kết thúc với đội bóng khủng khiếp này và tôi chỉ đang chuẩn bị cho cuộc sống sau bóng đá. Vì vậy, tôi muốn cho các bạn thấy ở trung tâm mua sắm. thuê những ông già Noel mà tôi có thể hào phóng như bất kỳ ai. ” Đây là lần thứ ba trong năm nay Orange Cats – người dễ dàng dẫn đầu NFL về lượt chọn – chặn được 5 đường chuyền trong một trò chơi. Thêm tin vui cho Bengals: Họ thắng 3-1 SU và 3-0-1 ATS trên đường đi và đến Baltimore tuần này.

Bộ sạc Tìm tia lửa ở cuối trò chơi … San Diego cuối cùng đã hoàn thành những gì họ bắt đầu trong chiến thắng 28-20 trước Kansas City. Sau bốn trận thua đậm trước Cowboys, Broncos, Steelers và Philadelphia với tổng cộng 12 điểm, nơi họ dẫn đầu cả bốn đội trong quý 4, SD chắc chắn sẽ không lãng phí vị trí dẫn đầu 18 điểm trong tuần này. Điều thú vị là Đội trưởng đã sở hữu ba bàn thắng trong vòng 17 phút cuối cùng nhưng chỉ ghi được một bàn thắng. SD bây giờ là 5-2-1 ATS năm nay mặc dù đã chơi bảy trong tám trận đấu với các đội hiện đang có thành tích chiến thắng. Bolts thực sự là 18-5 ATS trở lại mùa giải trước và được nghỉ một chút trong lịch trình tuần này trước 2-5 New York Jets. FYI: Nhóm của Marty Schottenheimer là 10-1 ATS trên đường trong hai mùa giải qua!

Eagles Clipped … Philadelphia đã đầu hàng 564 thước và 49 điểm trong trận đấu 28 điểm trước Denver trong tuần này. Có điều gì đó không hoàn toàn đúng về Philly năm nay. Bước vào mùa giải này, Eagles đã là một nhà cái đè bẹp 67-38-3 ATS kể từ khi Andy Reid tiếp quản vào năm 1999. Nhưng năm nay, nhóm của Reid được định giá quá cao 2-5 ATS và đã giảm ba trận liên tiếp so với con số. Đối với vấn đề đó, họ thật may mắn khi được 4-3 SU trong mùa giải. Đừng quên về chiến thắng thần thủ môn đặng văn lâm kỳ tuần trước trước San Diego, nơi những lời cầu nguyện của họ đã được đáp lại bằng một pha TD quay vào khung thành vào cuối hiệp 4. Điều này xảy ra sau khi Cowboys dán họ 33-10 trong trò chơi Big D trước đó. Và cuộc tấn công của Dallas diễn ra một tuần sau khi họ giành được chiến thắng từ Jaws of Defeat bằng cách tập hợp lại từ sự thiếu hụt 17 điểm trước các Chiefs ở Arrowhead. Đối với chúng tôi, có vẻ như người duy nhất may mắn hơn Eagles lúc này là trưởng nhiếp ảnh gia cho tạp chí Playboy. Chúng tôi đã nói chuyện trên các trang này về trò chơi chạy xếp hạng 32 không hiệu quả của Eagles. Và chấn thương đã thực sự biến McNabb thành Mc-Not từ góc độ đang chạy khi người gọi tín hiệu Eagles chỉ ghi được 21 thước gấp gáp trong cả mùa giải. Nhưng đừng mong đợi nhiều sự thông cảm từ đối thủ sắp tới của họ, Washington, đội sẽ rất ngứa khi ra sân sau khi tự đá vào mông mình vào tuần trước tại Denver.

Oddsmaker hoan nghênh sự điên rồ tạm thời sau trận đấu 49ers … Bạn nghĩ rằng bạn đã thấy tất cả trong kinh doanh này cho đến khi bạn mở tờ báo vào sáng thứ Hai tuần trước và nhận thấy Chris Simms là người yêu thích đường 11 điểm trong NFL. Nó giống như đột nhiên tỉnh dậy và phát hiện ra rằng Jessica Simpson đã được giới thiệu vào xã hội MENSA. Tất nhiên, nhận thức muộn màng là 20-20 và ít có điều gì khó chịu hơn là nghe một người chơi cờ bạc nói về những trò chơi mà anh ta đáng lẽ phải chơi sau khi thực tế. Nhưng trong trận thua đường 15-10 trước 49ers, Simms chỉ ném một TD và hai lần đánh chặn trước một trong những hàng phòng thủ tồi tệ nhất của NFL trong bộ nhớ gần đây. Thật thú vị, SF chỉ tích lũy được tổng cộng 208 yard trong ngày và thực sự đã vượt lên trong mỗi chiến thắng trong ba trận thắng của họ trong năm nay. Nhưng hành vi phạm tội ở vị trí thứ 23 của Buccaneers đã lãng phí một màn trình diễn tuyệt vời trước hàng thủ được xếp hạng số 1 của đội tại NFL. Đối với những gì đáng giá, TB đăng cai Carolina tuần này và thắng 3-0 SU (2-1 ATS) tại Pirate Ship cũng như 13-4 ATS với tư cách là chủ nhà cuối cùng của họ sau mười bảy trận thua.

New York giao Washington Giant Butt Whooping … Có lẽ chơi với một chút cảm xúc sau cái chết của chủ sở hữu quá cố Wellington Mora của họ trong tuần này, New York đã đánh bại đối thủ của bộ phận Washington với tỷ số 36-0. Thật đáng ngạc nhiên là lần đầu tiên trong cả năm, Người khổng lồ vượt qua đối thủ khi giao cho Joe Gibbs trận đấu thường xuyên đầu tiên của anh ấy từ trước đến nay. Đáng ngạc nhiên hơn nữa là hàng thủ được xếp hạng 31 của New York đang giữ vị trí số 2 của Washington ở cự ly 125 yard thảm hại. Washington không có nhiều thời gian để lấp liếm vết thương của họ với Philadelphia trên boong tuần này, họ sẽ trải qua trận thua đáng xấu hổ trước Denver. Lưu ý rằng PHI là 9-4 cả SU và ATS trong mười ba cuộc họp cuối cùng của họ ở Beltway.