Kéo lính tấn công của bạn trong bóng đá thanh niên

Đối với tôi, đó là một bức tranh của vẻ đẹp tuyệt vời. Hai người bảo vệ tấn công kéo xuống đường biên kịch và dẫn lối chơi xung quanh cuối sân và cuối sân trong khi chạy thể thao của bạn lùi mình vào phía sau và đi theo các khối vào khu vực cuối.

Đó là một trong những trò chơi gốc của bóng đá!

Nếu bạn có một vài người bảo vệ lực lưỡng, điều gì đó mà bạn muốn xem xét thực hiện như một phần của kế hoạch tấn công của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để di chuyển và bảo vệ bóng đá và khi được thực hiện đúng cách thì đó là một lối chơi khó có thể ngăn cản. Về cơ bản, bạn soi kèo manchester city đang quản lý hàng phòng thủ tại điểm tấn công bằng cách kéo hai lính canh. Bạn đang tạo ra một trận đấu không chính xác ở góc sân với những người dẫn đường này đã chặn đứng hàng công phụ.

Nhưng cần rất nhiều thời gian luyện tập để thực hiện vì đường tấn công của bạn phải hoạt động song song để che đậy những người bảo vệ kéo đang bỏ trống vị trí của họ trên hàng ngũ kịch bản và khu vực trống này cần được cắm để ngăn chặn những người đi đường giữa đọc được kéo từ việc bắn vào khoảng trống trống và nhồi nhét lối chơi vào sân sau trước khi nó phát triển.

Thông thường, khi bạn chơi trò chơi này, bạn sẽ nhận được đường tấn công của mình để thắt chặt sự phân chia của chúng. Điều này giúp bạn dễ dàng cắm khoảng trống hơn một chút. Ở lượt chơi, khi bắt đầu bóng, những pha xử lý bóng tấn công và hậu vệ cánh của bạn sẽ hoạt động song song vì cầu thủ tấn công sẽ bước xuống và lấp chỗ cho người bảo vệ trong khi hậu vệ cánh sẽ đối mặt với các tiền vệ phòng ngự che chắn hoặc đi xuống và nhận tuyến giữa tùy thuộc vào cách chúng được xếp hàng. Ở mặt sau của trận đấu, các tiền đạo tấn công trong những pha chia cắt chặt chẽ sẽ chỉ cản phá và ngăn chặn sự xâm nhập vào phần sân sau.