Mọi người dường như đưa ra lời khuyên về bóng đá giả tưởng – Hãy tuân thủ 6 nguyên tắc này và giành chiến thắng một cách nhất quán

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Khi bạn bước vào mùa giải bóng đá giả tưởng mới, bạn sẽ được khuyên là nên xem xét đối thủ của mình. Sẽ rất hữu ích cho bạn khi hiểu những người đang tìm kiếm chức vô địch mà bạn chắc chắn thèm muốn. Tất nhiên, những người trong số bạn chơi trong giải đấu miễn phí bình thường có thể không cảm thấy bị bắt buộc phải làm quá mức với phân tích của bạn, nhưng việc thi đấu với những người quản lý có mức độ thành công cao sẽ đảm bảo sự chú ý của bạn. Bằng cách dành thời gian để đánh giá tình hình của mình, bạn sẽ hiểu rõ hơn về nỗ lực cần có để đạt được danh hiệu hoặc ít nhất là một mức độ đáng kính trọng nào đó. Đối với các nhà quản lý giải đấu tiền bạc, đây là một điều bắt buộc.

Quy tắc quản lý để giành chiến thắng

Đối với những người quản lý chưa có kinh nghiệm pep guardiola và người mới làm quen, những quy tắc đơn giản này được thiết kế để giúp bạn hiểu những điều mà những người chơi có kinh nghiệm đã học được. Đối với những người bạn tin rằng bạn có tất cả trong tầm kiểm soát, hãy để thông tin này như một lời nhắc nhở thân thiện.

Quy tắc số 1 – Quản lý đội của bạn – Năm này qua năm khác và giải đấu này đến giải đấu khác, những người quản lý liên tục lọt vào vòng loại trực tiếp có một điểm chung; Họ dành thời gian để quản lý nhóm của họ hàng tuần. Họ dường như luôn có những cầu thủ giỏi nhất trong danh sách hoạt động của họ và họ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để tấn công dây miễn trừ cho những người có triển vọng. Nhận thức là chìa khóa quan trọng bởi vì một cầu thủ được liệt kê là nghi ngờ sau khi dính chấn thương vào thứ Sáu đã vấp phải nhiều hy vọng đá playoff hơn bạn có thể tưởng tượng khi người quản lý bỏ lỡ cơ hội điều chỉnh đội hình của họ.

Quy tắc số 2 – Số liệu thống kê là Vua – Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao đối thủ của mình lại đủ sắc sảo để xếp hậu vệ số một thay cho vị trí số hai? Câu trả lời là anh ấy có lẽ đã dành thời gian để tìm ra số một của mình đang chơi với hàng thủ chuyền bóng tốt nhất giải đấu. Nếu đội phạm lỗi đó có một trận đấu tuyệt vời để khởi động, số một cũ sẽ không có được số cơ hội cần thiết để tối đa hóa việc ghi bàn. Tất cả những gì người quản lý sắc sảo đó đã làm là sử dụng các dữ kiện để đưa ra quyết định mà nhiều khi không, có lợi cho họ. Nếu bạn chơi trong các giải đấu ăn tiền, bạn đang phải cạnh tranh với những kẻ chuyên dùng mọi thủ đoạn. Xem lại số liệu thống kê và trận đấu của bạn và không chọn người chơi của bạn dựa trên cảm xúc hoặc lòng trung thành.

Quy tắc số 3 – Dây Từ bỏ trong Khu bảo tồn dành cho Người chiến thắng – Nếu không sớm hơn vào tuần thứ tư, các chấn thương sẽ bắt đầu chồng chất và những người không đạt yêu cầu sẽ bị phơi bày. Đối với mọi vấn đề, có một giải pháp khả thi trên dây từ bỏ mà cuối cùng có thể trở thành một viên kim cương thô. Bạn nên theo dõi cụ thể số 2 và số 3 chạy lùi trong mọi đội hình. Tỷ lệ thương vong cho RBs trong NFL vào khoảng 35% -40% mỗi năm. Hãy nhớ rằng, mọi cơ hội bạn bỏ lỡ đều là cơ hội mà đối thủ của bạn có thể đòi được.

Quy tắc số 4 – Đặt ra những thành kiến ​​cá nhân – Bạn có thể trung thành mãnh liệt với một đội cụ thể hoặc một số cầu thủ nhất định. Điều đó nói lên rằng, bóng đá tưởng tượng không phải là cá nhân, mà là một trò chơi. Đừng có thói quen xếp đội của bạn với những người chơi bạn yêu thích nếu sự thật không ủng hộ hành động của bạn. Ngoài ra, bạn phải chuẩn bị để ngồi dự bị với những người có thành tích kém hơn, những người có thể khiến bạn gặp bất lợi mỗi tuần bạn đưa họ vào danh sách của mình. Đây có thể là một cú sốc, nhưng không ai ngoại trừ những người quản lý trong giải đấu của bạn sẽ biết bạn dự bị cho cầu thủ yêu thích của mình.

Quy tắc số 5 – Nhận trợ giúp khi thích hợp – Có rất nhiều lời khuyên miễn phí liên quan đến bóng đá giả tưởng trên Internet. Phần lớn lời khuyên này đến từ những người làm công việc thống kê và không ngại chia sẻ nỗ lực của họ với những người lạ có nhu cầu. Nếu bạn đang chơi trong một giải đấu tiền nghiêm túc, thậm chí có thể đáng đầu tư khi trả một khoản phí nhỏ cho lời khuyên hàng tuần. Bạn không cần phải biết tất cả mọi thứ. Bạn sẽ cải thiện kỹ năng quản lý của mình nếu bạn học hỏi từ những lời khuyên bạn nhận được miễn phí hoặc bằng cách khác.

Quy tắc số 6 – Luôn chơi để chiến thắng – Mọi người đều bị mắc kẹt trong các giải đấu mà người quản lý vẫy cờ trắng và ngừng quản lý đội của họ khi họ cảm thấy mình không còn trong cuộc đua playoff. Đừng là một trong những kẻ đó. Bạn là người về đích cuối cùng, nhưng đã khiến ai đó mất một suất đá playoff vào tuần cuối cùng của mùa giải bằng cách đánh bại một ai đó, chứ không phải bằng cách để ai đó đánh bại bạn. Nó được gọi là mất đi nhân phẩm.

Hy vọng rằng, lời khuyên này sẽ giúp bạn tự do trở thành người quản lý bóng đá tưởng tượng tốt nhất mà bạn có thể trở thành. Kinh nghiệm là một người thầy tuyệt vời và một điều bạn phải học bây giờ là bóng đá tưởng tượng là một trò chơi và nó nên được chơi để tận hưởng, ngay cả trong các giải đấu kiếm tiền.