Spirit’s Seasons, Series A – Bóng đá, Tập VIII

TUẦN SAU Spirit đã có buổi trò chuyện với ông Skosum. “Tôi tin rằng những liều thuốc giảm đau đó đang gây hại cho Swift. Điểm số của anh ấy đã giảm kể từ trận đấu với Falcons. Anh ấy khá bốc đồng ở trường. Anh ấy đã không đưa ra quyết định tốt trong hoặc ngoài sân cỏ. Thay vì né tránh sự phòng thủ, anh ấy cố gắng chạy theo họ và hơn họ, nhưng anh ta không có đủ cơ thể cho loại bóng đá đó. Và người ta đồn rằng anh ta lại ‘nghiện thuốc lá’. ”

Ông Skosum đồng ý. Hai người lớn rất tôn trọng cậu bé nên cậu đã làm theo lời giới thiệu của họ. Swift bắt đầu gặp gỡ cố vấn bộ lạc hai lần một tuần. Người cố vấn đó đã sử dụng các kỹ thuật lâm sàng hiện đại, nhưng anh ta cũng sử dụng một số phương pháp bánh xe y học cổ xưa. Skosum trẻ tuổi bắt đầu trở lại với sự tự tin, sắc sảo của mình. Điểm số của anh ấy bắt đầu tăng trở lại, anh ấy ngừng hút thuốc và anh ấy cũng đang đưa ra những quyết định đúng đắn trong và ngoài sân cỏ.

Phần còn lại của mùa giải diễn ra tốt đẹp đối với Bobcats. Trận đấu tiếp theo diễn ra trên sân nhà trước Pend Oreille Falls. Trong những năm trước Rangers được biết đến với tốc độ và sự nhanh nhẹn, họ được mệnh danh là The Runnin ‘Rangers. Nhưng năm nay thì khác. H ọ là một đội chậm chạp mà không có bất kỳ hậu vệ hay người nhận nhanh nào. Tuy nhiên, họ có ba đội hình neymar phản ứng nhanh, mạnh mẽ và to lớn để đối đầu. Sau thành công ở cuối trận Eureka, HLV Sintasket quyết định tung vào sân đội hình đã kết thúc trận thắng đậm vừa qua. Phần thưởng đầu tiên thuộc về CresentMoon. Tuy nhiên, các lính canh của Ranger đã chạy qua tuyến Bobcat và bắt được Cloud ở sân sau. Chúng đủ lớn và đủ mạnh để hạ gục anh ta. Lượt thứ hai và thứ ba từ kịch bản có cùng một cuộc gọi và những lần giảm đó mang lại kết quả tương tự. Những người lính Biệt động này không hề may mắn. Spirit nhận ra rằng anh ấy cần Cloud trở lại chiến tuyến và tiếp tục trận đấu với đội hình xuất phát bình thường của anh ấy. Một lần nữa anh em nhà Skosum lại né tránh hàng phòng ngự và đánh vào những khoảng trống lớn, và trận đấu nhanh chóng trở thành một cuộc bỏ chạy.

Bốn trận đấu gần đây nhất cũng diễn ra theo cách tương tự. Thỉnh thoảng, Spirit lại đưa bóng vào tay Cloud và kết quả thật ngoạn mục; nhưng trong hầu hết mỗi trận đấu, Larry đã phân phối bóng đồng đều giữa Tyee, Mac, anh em nhà Skosum, Peanut và Five. Anh ấy cũng cho Larry thở một chút khi Spirit bắt đầu sử dụng Chase, Jr. ở vị trí tiền vệ. Mỗi trò chơi còn lại đó đều là những chiến thắng dễ dàng cho Bobcats.

Vào cuối mùa giải, Panthers và Bobcats lần đầu tiên hòa nhau trong giải đấu với một trận thua. Và ba đội đã xuất hiện để giành vị trí số hai của khu vực. Những người đó bao gồm Panthers, Bobcats và đội đứng thứ hai từ Quad-County League, Somday-Seltice Coyotes. Mỗi trường đã kết thúc mùa giải thường xuyên với thành tích 5-1. Ba đội dự kiến ​​gặp nhau tại một sân trung lập, Học khu Eleven Mile Falls gần Spokane. Các đội sẽ có một người chia điểm ba lượt ở Kansas và một đội sẽ xuất hiện để đấu với Winona-Revere / Ronan Wildcats bất bại với đội thắng sẽ vào tứ kết Bang Washington 8 người.